::::Tuyên dương danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm 2020

Tuyên dương danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm 2020

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ thành phố chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kì 2020 – 2023. Đồng thời tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua đó bồi dưỡng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các gương điển hình tiêu biểu trong các lĩnh vực. Sáng ngày 20/12, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ tuyên dương “Viên chức trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm 2020 tại tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Đại biểu chụp hình cùng các gương Viên chức trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên 5 tốt”

Chương trình có sự tham dự của Đ/c Huỳnh Thị Kim Ngọc – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; Cô Lê Chi Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường; Thầy Cao Thái Phương Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong trường và 23 gương “Viên chức trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm 2020.
Mở đầu chương trình là Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại diện đoàn đại biểu đã kính dâng lên Bác lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô vàng và sự kính trọng sâu sắc của Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn.
Cũng tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, 16 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có 04 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” cấp trường năm học 2019 – 2020 và 07 cá nhân đạt danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu” năm 2020 đã được tuyên dương trong sự hân hoan của buổi lễ. Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Chi Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường mong muốn đội ngũ cán bộ, viên chức trẻ của trường và các bạn hội viên, sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác, học tập, rèn luyện để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.
Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường trân trọng chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn. Các bạn đã, đang và sẽ mang trên mình sứ mệnh truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến các bạn đoàn viên, thanh niên trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đến từ CLB Văn nghệ Xung kích

Phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cô Lê Chi Lan và Thầy Cao Thái Phương Thanh tặng giấy khen của Hiệu trưởng
cho các cá nhân đạt danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu” năm 2020

Tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và
“Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” năm học 2019 – 2020

Cô Lê Chi Lan phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tham quan học tập, tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác

Tin và ảnh: CLB Truyền thông Đoàn – Hội trường

2020-12-30T14:12:03+07:00 29/12/2020|Tin Tức - Sự Kiện|