Tuổi trẻ ĐH Sài Gòn hiến tặng gần 350 đơn vị máu

::, Tin Tức - Sự Kiện::Tuổi trẻ ĐH Sài Gòn hiến tặng gần 350 đơn vị máu

Tuổi trẻ ĐH Sài Gòn hiến tặng gần 350 đơn vị máu

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC SÀI GÒN HIẾN TẶNG GẦN 350 ĐƠN VỊ MÁU

Nối tiếp thành công của những chương trình Hiến máu tình nguyện trước, hơn 500 sinh viên trường ĐH Sài Gòn đã tham gia hiến 350 đơn vị máu chương trình “Giọt máu tình nguyện” lần thứ 21 do Hội Sinh viên trường phối hợp với phòng Y tế trường tổ chức vào ngày 03/11/2018.

“Giọt máu tình nguyện” là chương trình được tổ chức thường xuyên và nhận được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên trường trong những năm qua, vừa thể hiện được tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ của sinh viên trường ĐH Sài Gòn với cộng đồng.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ, điền thông tin vào giấy khám sức khỏe, đợi đến lượt được hiến tặng.

Rất nhiều tân sinh viên (khóa 18) lần đầu tham gia hiến tặng máu, không tránh khỏi hồi hộp, nhưng vẫn luôn nở nụ cười tươi của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, chương trình cũng thu hút đôn đảo viên chức trường và các bạn sinh viên năm 3 năm 4, nhiều lần tham gia hiến máu.

Điểm nhấn đặc biệt lần này, chính là phần “tặng chữ” thư pháp của Trung tâm hiến máu dành tặng cho các bạn tham gia hiến máu.
Chương trình “Giọt máu tình nguyện” đã, đang và sẽ luôn nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của sinh viên trường trong thời gian sắp tới.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông

2018-11-12T01:05:12+07:00 12/11/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|