Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2016-2017

::, Tin Tức - Sự Kiện::Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2016-2017

Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2016-2017

TƯNG BỪNG KHAI MẠC
HỘI THAO SINH VIÊN ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 1 tháng 4 năm 2017, tại sân KLF, trường Đại học Sài Gòn đã  khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2016-2017.

Chương trình được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên Khoa Nghệ thuật;  tiếp sau đó là  Lễ chào cờ. Bài Quốc ca hào hùng được cất lên, mang theo những quyết tâm, mong muốn về một mùa Hội thao thành công rực rỡ.

Chương trình văn nghệ

Tham dự Lễ khai mạc, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu nhấn mạnh sự quan tâm chỉ đạo thực hiện các chủ trương, kế hoạch của Bộ GD&ĐT về  thể dục, thể thao (TDTT) trong SV của trường. Đồng thời đã có nhiều cơ chế chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động phong trào TDTT được đông đảo cán bộ, viên chức , SV hưởng ứng tích cực. Phong trào TDTT của trường ĐHSG không ít lần đạt thành tích cao tại các hội thi, đóng góp đáng kể vào thành tích chung của nhà trường. Khích lệ hơn nữa tinh thần thi đấu của các vận động viên, thầy hiệu trưởng cũng đã tặng hoa, cờ lưu niệm và  gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội thi cùng hàng trăm vận động viên thuộc 19 Khoa.

Lễ chào cờ

PGS.TS Phạm Hoàng Quân đọc diễn văn khai mạc.

PGS.TS Phạm Hoàng Quân tặng cờ lưu niệm cho vận động viên các khoa

Ban tổ chức tặng hoa và giao nhiệm vụ cho tổ trọng tài

Ngay sau Lễ khai mạc, nội dung thi kéo co đã chính thức diễn ra trong sự reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Trải qua các vòng đấu vô cùng gay cấn, ngang tài ngang sức, những nhà vô địch đầu tiên đã lộ diện: Quán quân bộ môn kéo co : Khoa Sư phạm khoa học xã hội, Á quân: khoa Môi trường, các giải 3 và giải khuyến khích được trao cho khoa Tài chính – Kế toán và  khoa Quan hệ quốc tế.

Theo đó,  07 nội dung thi đấu còn lại gồm có điền kinh,  bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, đá cầu sẽ diễn ra từ nay đến 14/5/2017 tại các sân, và khu thể thao đa năng của trường.

Đại biểu dự lễ khai mạc chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Tin và ảnh: Phòng Công tác Sinh viên

2017-04-12T10:10:10+07:00 12/04/2017|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|