::::Trường Đại học Sài Gòn ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Giáo dục Đông A trong việc đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên, sinh viên

Trường Đại học Sài Gòn ký thỏa thuận hợp tác với
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam
và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Giáo dục Đông A
trong việc đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên, sinh viên

Chất lượng đào tạo là một trong những vấn đề quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Trường Đại học Sài Gòn trong suốt chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển (1972 – 2022). Trường Đại học Sài Gòn đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Hiện tại, Nhà trường đang đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, đại học hệ chính quy, liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học; bồi dưỡng và cấp chứng chỉ 07 chương trình cho giáo viên; bồi dưỡng, tổ chức thi đánh giá tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Linguaskill của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

Nhằm tạo bước đột phá về chất lượng dạy, học ngoại ngữ và nâng cao trình độ đào tạo, khuyến khích đưa ngoại ngữ vào nhà trường từ các bậc học và các hoạt động xã hội thông qua việc đẩy mạnh xã hội hóa, phát huy vai trò của các trung tâm ngoại ngữ trong dạy và học ngoại ngữ ngoài nhà trường theo Quyết định số 2080/QĐ-TTg ngày 22/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ quyết định phê duyệt điều chỉnh, bổ sung đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025. Sáng ngày 17/4/2023, Trường Đại học Sài Gòn đã ký thỏa thuận phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Giáo dục Đông A hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên, sinh viên trường.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trường Trường Đại học Sài Gòn cùng quý thầy, cô đại diện Ban Giám hiệu và Trưởng các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc; đại diện Hội đồng Anh (British Council Việt Nam); đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Giáo dục Đông A. Ba bên đã thống nhất hợp tác chặt chẽ trong việc xây dựng chương trình giảng dạy, tổ chức các hội thảo tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên của nhà trường với sự tham gia của các chuyên gia khảo thí của Hội đồng Anh; phối hợp tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo chương trình Aptis trình độ B1, B2, C1 và đào tạo luyện thi IELTS với các trình độ theo yêu cầu cho sinh viên hàng năm.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trường Trường Đại học Sài Gòn ký thỏa thuận hợp tác với
đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Giáo dục Đông A

đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam