::::Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú là các chiến sĩ Mùa hè xanh

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 05 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ
LÀ CÁC CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 25 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (2000 – 2024). Với khẩu hiệu “Chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Sài Gòn xung kích, tình nguyện cộng đồng”, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn năm 2024 là nơi mà các bạn chiến sĩ tình nguyện được chia sẻ, được cống hiến, được rèn luyện và trưởng thành, cùng đồng lòng, đồng sức vì một Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình và hướng đến một Thành phố Hồ Chí Minh vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các chiến sĩ tình nguyện trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn, cũng như sự trưởng thành về tư tưởng và hành động của các bạn. Sáng ngày 04/8/2024, được sự đồng ý và phân công của Đảng ủy trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cùng với Chi bộ khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Chi bộ khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, Chi bộ Sinh viên 1, Chi bộ Sinh viên 2 và Chi bộ Sinh viên 4 phối hợp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ có sự tham dự của Đ/c Đỗ Thị Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các Khoa; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ Sinh viên; cùng các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, Đảng viên sinh viên, quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng và các bạn đoàn viên, thanh niên.

Trước khi diễn ra Lễ kết nạp, các đồng chí đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những công lao to lớn mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã để lại cho Đảng, cho đất nước ta, sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một mất mát lớn đối với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân.

Không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp

05 đồng chí được kết nạp Đảng là những chiến sĩ Mùa hè xanh tiêu biểu trong Chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn nhiều năm liền và là cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu của nhà trường. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo và nhiệt huyết, được tôi luyện với những hành động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương, từng bước khẳng định bản thân xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Chuyên viên Bộ phận Công tác Đảng trường Đại học Sài Gòn đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh và Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao quyết định kết nạp cho các đồng chí tân đảng viên.

trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho các quần chúng

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng đến các đảng viên mới, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Tân Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hải Châu – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội Sinh viên khoa Toán – Ứng dụng, Chỉ huy Trưởng Mặt trận Quận 5 Chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn lần thứ 31 – năm 2024 đại diện cho các tân đảng viên phát biểu cảm nghĩ.

Đ/c Trương Hải Châu – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Liên Chi hội Trưởng
Liên Chi hội Sinh viên khoa Toán – Ứng dụng đại diện các tân đảng viên phát biểu cảm nghĩ

Buổi Lễ kết nạp được diễn ra thành công tốt đẹp, là một sự kiện quan trọng góp phần khẳng định sự phát triển và trưởng thành của các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội trường. Một lần nữa xin chúc mừng các đồng chí. Hi vọng, các đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, tiên phong nêu gương, quyết tâm sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất và cống hiến xứng đáng với sự kỳ vọng của Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và hoàn thành 12 tháng dự bị để trở thành những đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Liên Chi hội Sinh viên khoa Toán – Ứng dụng tuyên thệ

Đ/c Đỗ Thị Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Đ/c Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
tặng quà chúc mừng các Tân Đảng viên

Đại diện Lãnh đạo Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các Khoa, các Chi bộ tặng quà chúc mừng đảng viên của Chi bộ

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và Ban Chỉ huy CDTN Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn tặng quà chúc mừng các Tân Đảng viên

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các Khoa và Người thân của các Tân Đảng viên tặng quà chúc mừng

Tin và ảnh: CLB Truyền thông trường Đại học Sài Gòn

2024-08-05T17:23:36+07:00 5/08/2024|Tin Tức - Sự Kiện|