::, Tin Tức - Sự Kiện::Thống đốc tỉnh Aichi, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sài Gòn

Thống đốc tỉnh Aichi, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sài Gòn

THỐNG ĐỐC TỈNH AICHI, NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngày 24/8/2024, Trường Đại học Sài Gòn long trọng tổ chức đón tiếp Thống đốc tỉnh Aichi, Nhật Bản đến thăm và làm việc.

Tham dự chương trình về phía đoàn đại biểu tỉnh Aichi có: Ông Hideaki Ohmura – Thống đốc tỉnh Aichi; Ông Fumitake Miyamoto – Tổng Giám đốc điều hành và Tổng thư ký Liên đoàn kinh tế Trung Nhật Bản; Ông Shuichi Hirano – Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại đối ngoại Nhật Bản tại Chubu, Nagoya; Bà Noriko Hirose – Đại sứ du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các cơ quan ban ngành Chính quyền tỉnh Aichi.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có sự tham dự của: TS. Nguyễn Thành Phong – Nguyên Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn; PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm.

Trong chương trình làm việc, Đoàn đại biểu tỉnh Aichi đã tham quan và được giới thiệu về Trường Đại học Sài Gòn, các chương trình đào tạo và những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã nhiệt liệt chào mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Thống đốc Hideaki Ohmura đã đến thăm và làm việc với Nhà trường, Trường Đại học Sài Gòn xác định mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp nhận công nghệ giáo dục tiên tiến nằm trong chiến lược phát triển của Nhà trường đồng thời mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác; kết nối, liên kết đào tạo với các trường đại học của tỉnh Aichi, Nhật Bản để trao đổi sinh viên, giảng viên; tuyển sinh du học; tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế …nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Về phía tỉnh Aichi, Thống đốc Hideaki Ohmura tỏ ra vui mừng và tin tưởng vào cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Sau chương trình đón tiếp của Lãnh đạo Nhà trường, Thống đốc tỉnh Aichi, Nhật Bản đã tham dự chương trình gặp gỡ và giao lưu với hơn 400 sinh viên đến từ các khoa Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Văn hóa – Du lịch, Công nghệ thông tin, Toán – Ứng dụng, Sư phạm Khoa học Xã hội, Sư phạm Khoa học Tự nhiên và Giáo dục tiểu học.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Lãnh đạo Nhà trường đón tiếp và mời Thống đốc Hideaki Ohmura cùng đoàn đại biểu tỉnh Aichi tham quan Trường Đại học Sài Gòn

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu chào mừng

Thống đốc Hideaki Ohmura phát biểu

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân tặng quà lưu niệm cho Thống đốc Hideaki Ohmura

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân nhận quà lưu niệm từ Thống đốc Hideaki Ohmura

Lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo tỉnh Aichi

Lãnh đạo và cán bộ quản lí Trường Đại học Sài Gòn chụp hình lưu niệm với Đoàn đại biểu tỉnh Aichi

Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn chào đón Thống đốc Hideaki Ohmura và Đoàn Đại biểu tỉnh Aichi

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu tại chương trình gặp gỡ và giao lưu giữa Thống đốc tỉnh Aichi và sinh viên Trường Đại học Sài Gòn

Thống đốc Hideaki Ohmura phát biểu và giao lưu với sinh viên

Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn đặt câu hỏi với Thống đốc Hideaki Ohmura