Thông báo điều chỉnh thông tin trên thẻ Bảo hiểm y tế

::::Thông báo điều chỉnh thông tin trên thẻ Bảo hiểm y tế

Thông báo điều chỉnh thông tin trên thẻ Bảo hiểm y tế

Kính gửi các đơn vị
Hiện nay mục địa chỉ in trên thẻ Bảo hiểm Y tế ghi “Đại học Sài Gòn” không được cơ quan Bảo hiểm Xã hội đồng ý gia hạn thẻ, cấp lại thẻ do thay đổi nơi khám chữa bệnh hay cấp lại thẻ do bị mất. Vì vậy để chuẩn bị việc gia hạn thẻ Bảo hiểm Y tế cho toàn trường năm 2017, đề nghị các đơn vị, phòng ban thu thập thông tin về địa chỉ cư trú của từng cá nhân (căn cứ theo hộ khẩu) gửi về phòng Kế hoạch – Tài chính bằng văn bản và bằng file Excel để chúng tôi tổng hợp làm hồ sơ điều chỉnh với cơ quan Bảo hiểm xã hội theo nội dung như sau:

DANH SÁCH KHOA/PHÒNG … ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN TRÊN THẺ BHYT

Địa chỉ cư trú

Tổng cộng danh sách trên có … người.
Do tính cấp bách, đề nghị các đơn vị gửi dữ liệu về phòng Kế hoạch – Tài chính chậm nhất là ngày thứ năm 15/9/2016 tại phòng HB004, gặp Hoàng Chương để thực hiện.
Trân trọng./.
2016-12-23T17:21:25+07:00 1/10/2016|Thông Báo|

Adjustment notice information on the health insurance card

Summary

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce risus velit, eleifend at ornare in, interdum ac nisl. Aliquam euismod consequat eros, eu rutrum est dignissim non. Donec at quam placerat, aliquam justo eu, facilisis lacus. Donec et ex sollicitudin, suscipit turpis vel, elementum odio. Morbi semper a quam non aliquam. Nam quis dignissim ex. Donec in mattis nisi. Duis molestie scelerisque placerat. Donec tortor urna, pharetra at vestibulum a, faucibus efficitur lectus. Aenean in velit eget odio mollis accumsan. Nunc sodales orci non nulla aliquet, non varius ipsum mattis. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.

Vietnamese version >>

2016-12-23T17:21:25+07:00 1/10/2016|News - Events, Notifications|