Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật

::::Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA LUẬT

Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 11 năm 2018, tại phòng HB305 cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật. Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã Quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Thị Việt Anh Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Luật, giữ chức vụ Trưởng khoa Luật thuộc trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Mở đầu buổi lễ, Th.s Cao Minh Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho tân Trưởng khoa.

Hình 1. Th.s Cao Minh Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật. Ảnh: Luyện Đức Anh

Hình 2. PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho tân Trưởng khoa. Ảnh: Luyện Đức Anh

Hình 3. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Ảnh: Luyện Đức Anh

Trong niềm vinh dự và xúc động, TS. Hoàng Thị Việt Anh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô khoa Luật. Tân Trưởng khoa hứa sẽ cùng tập thể khoa luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đóng góp cho sự phát triển của khoa Luật và Trường Đại học Sài Gòn.

Hình 4. Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó trưởng khoa, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ tặng hoa chúc mừng tân Trưởng khoa. Ảnh: Luyện Đức Anh

Hình 5. Ths. Trương Thị Tường Vi – Chủ tịch công đoàn bộ phận khoa tặng hoa chúc mừng tân Trưởng khoa. Ảnh: Luyện Đức Anh

Hình 6. Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng tân Trưởng khoa. Ảnh: Luyện Đức Anh

Hình 7. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Luyện Đức Anh