::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Sài Gòn với ngân hàng VPBank và ngân hàng VietBank

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN VỚI NGÂN HÀNG VPBANK VÀ NGÂN HÀNG VIETBANK

Chiều ngày 17/8/2018 tại Phòng họp Ban Giám hiệu trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, sau đây gọi tắt là Ngân hàng VPBank và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín, gọi tắt là Ngân hàng VietBank.
Đến tham dự lễ ký kết, về phía đại diện Trường Đại học Sài Gòn gồm có:
– PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
– PGS.TS. Trần Đình Phụng – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán;
– TS. Nguyễn Văn Nông – Trưởng Bộ môn ngành Tài chính – Ngân hàng
cùng một số giảng viên của khoa Tài chính – Kế toán.
Về phía đại diện Ngân hàng VPBank, Ban tổ chức trân trọng chào đón sự có mặt của:
– Bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực;
– Ông Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Thu hút và tuyển chọn nhân tài;
– Bà Hoàng Thanh Vân – Giám đốc Dịch vụ nhân sự chung;
– Ông Lê Quang Long – Giám đốc Vùng 9;
– Bà Nại Lê Thi Nguyên – Quản lý Dịch vụ nhân sự chung.
Về phía đại diện Ngân hàng Vietbank, Ban tổ chức trân trọng chào đón sự có mặt của ông Võ Văn Chúng – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực kiêm Giám đốc Nhân sự và đại diện bộ phận nhân sự.

Từ trái qua: Ông Võ Văn Chúng – Đại diện của Ngân hàng VietBank, cùng các đại diện của Trường Đại học Sài Gòn

Các đại diện của Ngân hàng VPBank

Phát biểu đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, từ nhiều năm trước đây, nhà trường đã xây dựng kế hoạch đào tạo gắn liền với thực tiễn, đầu tư nâng chất cơ sở vật chất để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Thầy bày tỏ niềm vui mừng, Trường Đại học Sài Gòn luôn coi trọng việc thiết lập và phát triển mối liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp. Sự liên kết hợp tác sẽ hỗ trợ nhà trường tốt hơn trong việc nắm bắt yêu cầu của thị trường lao động để cập nhật, nâng cao và đổi mới chương trình đào tạo. Thầy cũng bày tỏ niềm hy vọng, lễ ký kết thoả thuận hợp tác này sẽ mang đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực và sâu rộng hơn nữa, đáp ứng được lợi ích cùng phát triển của đôi bên.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đầu buổi lễ

Trong lời phát biểu của mình, bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực Ngân hàng VPBank đã bày tỏ nhiều niềm vui khi được hợp tác với trường Đại học Sài Gòn, đặc biệt là Khoa Tài chính – Kế toán. Bà chia sẻ, dù không ký kết thì đôi bên vẫn sẽ hợp tác, nhưng việc ký kết sẽ làm nền tảng xây dựng mối liên kết hợp tác chính thức, sâu rộng hơn; không chỉ giới hạn ở mục đích tìm kiếm nguồn nhân lực hay giới thiệu dịch vụ ngân hàng, cũng không chỉ trong ngắn hạn một vài năm, mà hướng đến sự hợp tác toàn diện, từ đào tạo chuyên môn, hướng nghiệp, đến hỗ trợ về nghiên cứu khoa học, thực hành, thực tập, xây dựng khả năng hợp tác trong trung hạn và dài hạn.

Bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực Ngân hàng VPBank phát biểu trong buổi lễ

Ông Võ Văn Chúng – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực kiêm Giám đốc Nhân sự Ngân hàng VietBank cũng bày tỏ niềm vui hợp tác với nhà trường. Ông hy vọng việc ký kết là dấu mốc khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện, đôi bên cùng chủ động và lâu dài với nhà trường; Nhà trường hỗ trợ về chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, và ngược lại, ngân hàng tạo điều kiện về cơ sở vật chất, thực hành, thực tập, học bổng hỗ trợ sinh viên…

Ông Võ Văn Chúng – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực kiêm
Giám đốc Nhân sự Ngân hàng VietBank phát biểu trong buổi lễ

Sau phần phát biểu của các bên đối tác tham gia ký kết, chương trình lần lượt thực hiện Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn với Ngân hàng VPBank, và ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn với Ngân hàng VietBank.
          Tại Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn với Ngân hàng VPBank, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng đại diện phía Trường Đại học Sài Gòn, cùng với Bà Trần Thị Diệp Anh đại diện cho Ngân hàng VPBank, thực hiện ký kết vào Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, với sự chứng kiến của PGS.TS. Trần Đình Phụng, TS. Nguyễn Văn Nông, ông Nguyễn Hoàng Tú, bà Hoàng Thanh Vân, ông Lê Quang Long và bà Nại Lê Thi Nguyên.

Đại diện Trường Đại học Sài Gòn và Ngân hàng VPBank cùng thực hiện ký kết

Hai bên trao đổi Biên bản thoả thuận hợp tác vừa được ký kết

Đại diện Ngân hàng VPBank trao tặng kỷ niệm chương cho nhà trường

Hai bên đối tác trao hoa và quà lưu niệm chúc mừng ký kết thành công

Tại Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn với Ngân hàng VietBank, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng đại diện phía Trường Đại học Sài Gòn, cùng với ông Võ Đại Chúng đại diện cho Ngân hàng VietBank, thực hiện ký kết vào Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, với sự chứng kiến của PGS.TS. Trần Đình Phụng, TS. Nguyễn Văn Nông và bà Nguyễn Thị Thu Kha – đại diện phòng nhân sự Ngân hàng VietBank.

Đại diện Trường Đại học Sài Gòn và Ngân hàng VietBank cùng thực hiện ký kết

Hai bên trao đổi Biên bản thoả thuận hợp tác vừa được ký kết

Đại học Sài Gòn tặng hoa và quà lưu niệm cho Ngân hàng đối tác

Chúc mừng cho Biên bản thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết với Ngân hàng VPBank và VietBank, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng trao hoa chúc mừng và quà lưu niệm cho các đại diện của hai ngân hàng tham gia buổi lễ.
Kết thúc buổi lễ, đại diện Trường Đại học Sài Gòn và hai ngân hàng đối tác đã có cuộc trao đổi ngắn, bày tỏ niềm phấn khởi khi buổi lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, và hy vọng luôn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau trong thời gian tới.

Tất cả đại biểu và đại diện các bên tham gia trong chương trình đã cùng nhau chụp hình lưu niệm tại Phòng họp Ban Giám hiệu trường.

2018-09-18T12:41:39+07:00 18/09/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|