::::Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Sài Gòn, Tổ chức giáo dục Kings Education và Công ty World Link Education

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN,
TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGS EDUCATION VÀ
CÔNG TY WORLD LINK EDUCATION

Sáng ngày 11/5/2023, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa các bên: Trường Đại học Sài Gòn, Tổ chức giáo dục Kings Education và Công ty World Link Education về thiết lập quan hệ hợp tác giáo dục. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường, ông Michael Parris – Giám đốc phát triển Tổ chức giáo dục Kings Education, bà Trịnh Hương Lan – Giám đốc Công ty World Link Education cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, ba bên đã thống nhất cơ hội hợp tác trong việc triển khai các chương trình giáo dục bậc phổ thông mang tính quốc tế tại Trường THTH Sài Gòn, cùng với các khoá học ngắn hạn tại các cơ sở của Kings ở Anh và Mỹ, hướng đến mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh phát triển tư duy và kỹ năng cần thiết để có thể tiếp cận hiệu quả với các cấp học cao hơn ở nước ngoài và đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Với quan hệ đối tác giáo dục được thiết lập dựa trên cơ sở hỗ trợ chặt chẽ, ba bên mong muốn đem đến các cơ hội phát triển các chương trình tiên tiến, trang bị đầy đủ cho học sinh kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường ký biên bản ghi nhớ với Ông Michael Parris – Giám đốc phát triển Tổ chức giáo dục Kings Education và Bà Trịnh Hương Lan – Giám đốc Công ty World Link Education

Đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp hình lưu niệm

Bài viết: Nguyễn Thanh Nga – Huỳnh Thị Hạnh Nguyên

Ảnh: Nguyễn Thái Hiển