Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ khoá 22.2 năm 2022

::::Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ khoá 22.2 năm 2022

Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ khoá 22.2 năm 2022

Sáng ngày 08/01/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ khoá 22.2 năm 2022.

Về phía đại biểu khách mời, Trường Đại học Sài Gòn trân trọng đón tiếp TS. Trần Thế Lưu, – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP. HCM; PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP. HCM.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn, buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài GònPGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; các lãnh đạo Phòng, Ban, Khoa Nhà trường, các Thầy, Cô Chủ nhiệm chuyên ngành và Giảng viên giảng dạy trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ gồm: TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học kiêm Chủ nhiệm chuyên ngành Quản lý giáo dục, TS. Phạm Ngọc Hiền – Chủ nhiệm chuyên ngành Văn học Việt Nam, TS. Phạm Phúc Vĩnh – Chủ nhiệm chuyên ngành Lịch sử Việt Nam, TS. Nguyễn Phan Thu Hằng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh kiêm Chủ nhiệm chuyên ngành Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Hữu Trí – Trưởng phòng Quản lý khoa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Yến – Trưởng khoa Luật kiêm Chủ nhiệm chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự, TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, TS. Đỗ Thị Mỹ Liên – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, PGS.TS. Đỗ Đình Thái – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học, PGS.TS. Mỵ Giang Sơn – Khoa Giáo dục, TS. Đào Vĩnh Hợp – Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

Về phía Thầy, Cô các đơn vị khác là sự tham dự của: TS. Nguyễn Đặng An Long – Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của 07 Nghiên cứu sinh và 144 Học viên cao học Khoá 22.2 năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường vì những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói chung và đào tạo sau đại học nói riêng của Trường Đại học Sài Gòn trong thời gian qua. Đồng thời, Thầy chúc mừng và động viên các tân Nghiên cứu sinh và tân Học viên cao học nỗ lực học tập, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm từ đội ngũ Giảng viên và các Nhà khoa học để nâng cao năng lực bản thân, góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tiếp theo chương trình, TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ Khoá 22.2 năm 2022 và Quyết định khen thưởng Thủ khoa đầu vào các chuyên ngành đào tạo Trình độ Thạc sĩ Khoá 22.2 năm 2022. Kế đến, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định công nhận Nghiên cứu sinh và người Hướng dẫn Nghiên cứu sinh Khoá 22.2 cùng thẻ Nghiên cứu sinh cho các Giảng viên được phân công hướng dẫn và Nghiên cứu sinh Khoá 22.2. Sau đó, các Thủ khoa đầu vào các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ được nhận giấy khen từ Ban Giám hiệu.

Cũng tại buổi lễ, Nghiên cứu sinh Lê Tấn Lộc – chuyên ngành Quản lý giáo dục đại diện các tân Nghiên cứu sinh và Học viên cao học Khoá 22.2 bày tỏ lòng cảm ơn đến tập thể sư phạm Trường Đại học Sài Gòn và các đại biểu tham dự, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm cố gắng học tập, nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, PGS.TS. Lê Chi Lan – Ban Giám hiệu Nhà trường
trao Quyết định công nhận Nghiên cứu sinh và Người hướng dẫn nghiên cứu sinh

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, TS. Võ Văn Thật – Ban Giám hiệu Nhà trường
trao giấy khen cho thủ khoa các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Khoá 22.2 năm 2022

TS. Nguyễn Phan Thu Hằng – Chủ nhiệm chuyên ngành Quản trị kinh doanh trao thẻ cho các tân học viên

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Yến – Chủ nhiệm chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự trao thẻ cho các tân học viên

TS. Đỗ Thị Mỹ Liên – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên trao thẻ cho các tân học viên

TS. Phạm Ngọc Hiền – Chủ nhiệm chuyên ngành Văn học Việt Nam trao thẻ cho các tân học viên

Nghiên cứu sinh Lê Tấn Lộc bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường

2023-01-24T16:22:23+07:00 19/01/2023|Tin Tức - Sự Kiện|