::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Sáng ngày 05/5/2023, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường và các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Lê Chi Lan, PGS.TS. Lê Minh Triết cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, TS. Cao Thái Phương Thanh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý, cụ thể:

1. Quyết định số 916/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về điều động và bổ nhiệm PGS.TS. Kiều Phương Chi, Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Trưởng khoa Toán – Ứng dụng.

2. Quyết định số 917/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về bổ nhiệm PGS.TS. Lê Chi Lan, Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

3. Quyết định số 918/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Hữu Trí, Trưởng phòng Quản lý khoa học giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

4. Quyết định số 919/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Đăng Thuấn, Phó Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học.

5. Quyết định số 920/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về điều động và bổ nhiệm ThS. Cao Minh Thành, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo.

6. Quyết định số 921/QĐ-ĐHSG ngày 04/5/2023 về điều động và bổ nhiệm ThS. Phạm Thi Vương, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, kiêm nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm, đồng thời động viên đội ngũ viên chức các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ:

TS. Cao Thái Phương Thanh công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân và PGS.TS. Lê Minh Triết trao quyết định cho
PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó hiệu trưởng kiêm nhiệm Trưởng phòng KT&ĐBCLGD
và trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Kiều Phương Chi giữ chức vụ
Trưởng khoa Toán – Ứng dụng

PGS.TS. Lê Minh Triết và PGS.TS. Lê Chi Lan trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Hữu Trí giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đăng Thuấn giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm ThS. Cao Minh Thành giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm ThS. Phạm Thi Vương giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, kiêm nhiệm Phó Viện trưởng
Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm