::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Văn hóa và Du lịch

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Văn hóa và Du lịch

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA VĂN HÓA VÀ DU LỊCH

Trưa ngày 16/09/2022, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Văn hóa và Du lịch cho Ông Tạ Quang Trung, nguyên là Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Văn hóa và Du lịch.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn cùng các Thầy Cô thuộc Khoa Văn hóa và Du lịch.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của Ông Tạ Quang Trung – Tân Trưởng Khoa Văn hóa và Du lịch, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường cùng đoàn kết, nỗ lực xây dựng Trường Đại học Sài Gòn ngày thêm vững mạnh, phát triển lên tầm cao mới.

Trong niềm vinh dự và xúc động, Ông Tạ Quang Trung gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Cô Khoa Văn hóa và Du lịch. Thầy bày tỏ lòng mong mỏi được cống hiến cho Trường Đại học Sài Gòn và thể hiện tinh thần quyết tâm cùng tập thể Khoa luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Văn hóa và Du lịch cho Ông Tạ Quang Trung

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Ông Tạ Quang Trung – Tân Trưởng Khoa Văn hóa và Du lịch phát biểu tại buổi lễ