::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC

Sáng ngày 16/01/2023, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm TS. Lương Duy Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy, cô Phòng Quản lý Khoa học.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Lê Minh Triết chúc mừng tân Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học, đồng thời động viên đội ngũ viên chức phòng Quản lý Khoa học đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Phạm Thị Thủy – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Lương Duy Bình – Tân Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học

Ảnh và bài viết: Nguyễn Hữu Phước

2023-01-18T17:37:17+07:00 18/01/2023|Tin Tức - Sự Kiện|