::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Toán – Ứng dụng

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Toán – Ứng dụng

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG KHOA TOÁN – ỨNG DỤNG

Trưa ngày 04/07/2022, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng cho TS. Hoa Ánh Tường, hiện đang là Giảng viên Khoa Toán – Ứng dụng.

Buổi lễ có sự tham gia của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng, TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng các Thầy Cô trong Khoa Toán – Ứng dụng.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bày tỏ niềm tin tưởng vào năng lực của TS. Hoa Ánh Tường – Tân Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường cùng nỗ lực xây dựng và phát triển Trường Đại học Sài Gòn ngày thêm vững mạnh hơn.

Trong niềm vinh dự và xúc động, TS. Hoa Ánh Tường gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Cô Khoa Toán – Ứng dụng. Thầy bày tỏ niềm khát khao được cống hiến cho Trường Đại học Sài Gòn và thể hiện lòng quyết tâm cùng tập thể Khoa luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao, hoàn thành sứ mệnh của Khoa Toán – Ứng dụng đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng cho TS. Hoa Ánh Tường

Ban chủ nhiệm Khoa Toán – Ứng dụng chụp ảnh lưu niệm

Các Thầy, Cô Khoa Toán – Ứng dụng chụp ảnh lưu niệm