::::Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngày 05/09/2022

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NHIỆM KỲ 2020 – 2025 NGÀY 05/09/2022

Sáng ngày 05/09/2022, tại Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025. Buổi lễ có sự tham gia của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sài Gòn, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn cùng cán bộ lãnh đạo đơn vị và tập thể viên chức đại diện các khoa, phòng ban liên quan.

Tại buổi lễ, những quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 sau đây được công bố:

+ Khoa Môi trường Trường Đại học Sài Gòn:

– TS. Nguyễn Thị Minh Thu được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Khoa Môi trường.

+ Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sài Gòn:

– TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin.
– TS. Đỗ Ngọc Như Loan được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin.

+ Trường Trung học Thực hành Sài Gòn:

– ThS. Trần Thị Minh Hiếu được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

+ Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sài Gòn:

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn kiêm nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn.
– TS. Lê Tùng Lâm – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học được phân công nhiệm vụ kiêm nhiệm Thư ký Tòa soạn Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bộc lộ niềm tin tưởng vào các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sài Gòn lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Khoa Môi trường

Khoa Công nghệ thông tin