Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại ngữ

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại ngữ

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại ngữ

Sáng 24/10/2018, tại phòng Lab 1 (khoa Ngoại ngữ) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại ngữ. Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trần Thế Phi – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.

Mở đầu buổi lễ, ông Cao Minh Thành –  Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại ngữ. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Trưởng khoa.

Hình 1. Ông Cao Minh Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng khoa. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 2. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Trưởng khoa. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Theo ông Nguyễn Khắc Hùng, đây là dịp trọng đại được chờ đợi từ lâu của khoa Ngoại ngữ khi có Trưởng khoa là Tiến sĩ. Ông chia sẻ, công tác chuẩn hóa đội ngũ lãnh đạo là con đường tất yếu và nhắn nhủ đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa nỗ lực học tập, đẩy mạnh việc thu hút nhân tài nhằm tăng cường đào tạo trình độ chuyên môn cao, đuổi kịp các trường khác trên địa bàn TP. HCM và cả nước.

Hình 3. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Trong niềm vinh dự và xúc động, TS. Trần Thế Phi gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của ban lãnh đạo nhà trường, Đảng ủy, thầy cô khoa Ngoại ngữ, cũng như sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà trường và các phòng ban đối với khoa. Ông hứa sẽ cùng Ban Chủ nhiệm khoa và thầy cô đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ trường giao phó, đóng góp cho sự phát triển của khoa Ngoại ngữ và Trường Đại học Sài Gòn.

Hình 4. TS. Trần Thế Phi – Tân Trưởng khoa Ngoại Ngữ bày tỏ cảm nghĩ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 5. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin.

2018-10-24T11:38:42+07:00 24/10/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|