Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đại học Sài Gòn

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đại học Sài Gòn

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đại học Sài Gòn

Sáng 15/10/2018, tại phòng họp Ban Giám hiệu HB.102 đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đại học Sài Gòn.

Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc Bình – Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.

Mở đầu buổi lễ, TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng.

Hình 1. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Phó Chánh Văn phòng. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Phó Chánh Văn phòng. Sau đó, trong bài phát biểu của mình, ông yêu cầu tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Văn phòng tiếp tục gìn giữ, phát huy điểm mạnh là tinh thần nhất trí cao và nhắn nhủ: “Công việc đã làm tốt, luôn có thể được làm tốt hơn”.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng, ông Đồng Thanh Triết – Phó Chánh Văn phòng Phụ trách, gửi lời chúc, mong muốn ông Bình giữ vững khối đoàn kết Văn phòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trên cương vị mới, ông Bình cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục đảm bảo những công việc Văn phòng đã làm tốt thời gian qua.

Hình 2. Tân Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Phúc Bình phát biểu tại lễ trao quyết định. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 3. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2018-10-15T17:30:36+07:00 15/10/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|