::::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

Trưa ngày 13/01/2023, tại Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.

Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của:

– PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngoài ra, tại buổi lễ là sự tham dự của cán bộ lãnh đạo các đơn vị, các Giáo sư, Phó Giáo sư hiện công tác tại Trường, viên chức các đơn vị liên quan và đặc biệt là bốn nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Mở đầu buổi lễ, ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ Nhà trường công bố quyết định:

– Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Toán học cho Bà Lê Thị Thanh Thúy – Giảng viên Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

– Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Hóa học cho Bà Đỗ Thị Mỹ Liên – Trưởng phòng Phòng Giáo dục thường xuyên.

– Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Vật lý cho Ông Nguyễn Việt Long – Giảng viên Khoa Điện tử – Viễn thông.

– Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Thể dục thể thao cho Ông Trần Minh Tuấn – Giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất.

Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, các đơn vị nơi các Tân Phó Giáo sư đang công tác nói riêng và tập thể Trường Đại học Sài Gòn nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Bà Lê Thị Thanh Thúy.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Bà Đỗ Thị Mỹ Liên.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Ông Nguyễn Việt Long.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Ông Trần Minh Tuấn.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Ban Giám hiệu Nhà trường và các Tân Phó Giáo sư chụp ảnh lưu niệm.

2023-01-18T03:21:18+07:00 17/01/2023|Tin Tức - Sự Kiện|