Lễ tốt nghiệp của sinh viên ngành quản lý giáo dục năm học 2015 – 2016

::::Lễ tốt nghiệp của sinh viên ngành quản lý giáo dục năm học 2015 – 2016

Lễ tốt nghiệp của sinh viên ngành quản lý giáo dục năm học 2015 – 2016

Vào lúc 09g00, ngày 02/8/2016, tại Hội trường Cơ sở 3 Trường Đại học Sài Gòn, Lễ Tốt nghiệp của sinh viên khóa 12 ngành Quản lí Giáo dục đã được Khoa Giáo dục long trọng tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có: ThS. Hoàng Minh Tâm, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; đ/c La Thanh Hùng, Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo phụ huynh, người thân của các tân cử nhân.
Về phía Khoa Giáo dục có: TS. Nguyễn Thị Thúy Dung, Trưởng khoa; ThS. Trần Văn Sơn, Phó trưởng khoa cùng các giảng viên, chuyên viên của Khoa.

Trong bài diễn văn bế giảng, TS. Nguyễn Thị Thúy Dung chúc mừng và dặn dò các tân cử ngành Quản lí Giáo dục nhân luôn bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn dù ở bất cứ nơi nào cũng luôn công tác tốt, làm rạng danh Khoa Giáo dục nói riêng và Trường Đại học Sài Gòn nói chung.
Thay mặt sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Nga xúc động phát biểu cảm tưởng. Các tân cử nhân đã trao những bó hoa tươi thắm tri ân đại diện lãnh đạo và các thầy cô của Khoa Giáo dục, các Phòng, Ban của Trường.

Trong buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Thị Nga cũng đã được nhận Bằng khen, phần thưởng của Trường Đại học Sài Gòn và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội về thành tích tốt nghiệp thủ khoa.

image001-3

image002
Các tiết mục văn nghệ mở màn của sinh viên trong Khoa

image003

image004
TS. Nguyễn Thị Thúy Dung
đọc diễn văn bế giảng năm học 2015 – 2016

image005
Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa Nguyễn Thị Nga
nhận Bằng khen và phần thưởng từ Lãnh đạo Khoa Giáo dục

image006
Đại diện Lãnh đạo khoa trao phần thưởng
của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội
cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa Nguyễn Thị Nga

image007

Tân cử nhân Nguyễn Thị Nga phát biểu cảm tưởng

image008
Đại diện các tân cử nhân trao những bó hoa tươi thăm tri ân đại diện Lãnh đạo Khoa Giáo dục và các Phòng, Ban của Trường Đại học Sài Gòn

Tin: Như Thảo
Ảnh: Ngọc Mai

2016-12-23T17:21:16+07:00 1/10/2016|Tin Tức - Sự Kiện|

Graduation ceremony of students of educational administration school year 2015 – 2016

Summary

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce risus velit, eleifend at ornare in, interdum ac nisl. Aliquam euismod consequat eros, eu rutrum est dignissim non. Donec at quam placerat, aliquam justo eu, facilisis lacus. Donec et ex sollicitudin, suscipit turpis vel, elementum odio. Morbi semper a quam non aliquam. Nam quis dignissim ex. Donec in mattis nisi. Duis molestie scelerisque placerat. Donec tortor urna, pharetra at vestibulum a, faucibus efficitur lectus. Aenean in velit eget odio mollis accumsan. Nunc sodales orci non nulla aliquet, non varius ipsum mattis. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.

Vietnamese version >>

2016-12-23T17:21:16+07:00 1/10/2016|News - Events|