Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2017-2018

::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2017-2018

Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2017-2018

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN
NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2017-2018, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn vào ngày 02 và 03 tháng 6/2018 tại TP. Cần Thơ. Đây là đợt tập huấn đầu tiên của đội ngũ cán bộ công đoàn trong nhiệm kỳ mới 2017-2022; gồm toàn thể quý thầy cô trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận (CĐBP).
        Mở đầu hội nghị, ThS. Mã Thị Khánh Tú – UV. BTV. Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, khái quát về tổ chức công đoàn với các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn; triển khai góp ý Dự thảo Bảng chấm điểm hoạt động CĐBP năm học 2017-2018; trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn mà một số CĐBP còn lúng túng chưa thực hiện tốt và triển khai một số công tác trọng tâm trong thời gian tới.
        Tiếp theo, ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, tổng kết và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – một nhân cách lớn” năm 2018 với kết quả như sau:

• Giải cá nhân:
GIẢI Họ tên CĐBP
NHẤT Tống Thị Hạnh K. Giáo dục Chính trị.
NHÌ Trần Thị Thùy Nhung K. Thư viện Văn phòng
BA Nguyễn Thị Hạnh K. Giáo dục Tiểu học
KHUYẾN KHÍCH Lê Xinh Tươm P. Đào tạo
Nguyễn Hoàng Tuấn TT. Học liệu
Nguyễn Hiếu Trung B. Hạ tầng cơ sở
Nguyễn Thị Hậu K. Điện tử viễn thông
Phan Thị Liên P. Giáo dục Thường xuyên
Lưu Văn Dũng Trường THTH Sài Gòn
  • Giải tập thể: CĐBP PHÒNG QUẢN LÍ KHOA HỌC.

Hội nghị cũng đã tổ chức bình chọn danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2018 và hướng dẫn một số động tác yoga nhằm giúp CB-GV-CNV tăng cường sức khỏe và tinh thần làm việc.
        Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn là hoạt động truyền thống của Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn hàng năm nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả, tạo dựng nền nếp sinh hoạt tập thể, xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công đoàn.
        Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

ThS. Mã Thị Khánh Tú – UV.BTV. Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường
triển khai các nội dung tập huấn

Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải
Hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – một nhân cách lớn” năm 2018

Hướng dẫn một số động tác yoga

Chụp hình lưu niệm

Tin: Công đoàn trường