::, Tin Tức - Sự Kiện::Đội tuyển bóng đá sinh viên trường ĐH Sài Gòn tham gia giải bóng đá Futsal HDbank sinh viên đồng hành thành phố Hồ Chí Minh 2019

ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL HDBANK SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2019

Từ ngày 29/8 đến ngày 19/9/2019, Giải bóng đá FUTSAL HDBANK SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2019 do Đài tiếng nói Việt Nam VOV phối hợp Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ chính từ Ngân hàng HDBank, sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11 – TP. HCM.
Đây là sân chơi dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TPHCM và là hoạt động đồng hành cùng lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2019.

Lịch thi đấu toàn giải , vào cửa tự do.

Đội tuyển bóng đá sinh viên trường Đại học Sài Gòn vinh dự là 1 trong 16 đội tuyển sinh viên các trường sẽ cùng nhau tranh tài trong giải đấu năm nay. Sau kết quả bốc thăm, với việc nằm tại bảng B, SGU sẽ đối đầu cùng với ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Giao thông vận tải và ĐH Tôn Đức Thắng – Đương kim vô địch futsal sinh viên VUG TPHCM và toàn quốc năm 2019, những trường có truyền thống rất mạnh trong môn futsal. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, 2 đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ tiếp tục tiến vào vòng 1/8.

Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển SGU, vào cửa tự do.

Giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019 được tổ chức nhằm đưa bộ môn bóng đá trong nhà (futsal) đến gần hơn với các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ và tạo được không khí cổ vũ sôi động, đồng hành bên cạnh các trận đấu chuyên nghiệp của giải vô địch quốc gia.
Các bạn sinh viên hãy đến theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển trường Đại học Sài Gòn trong mùa giải năm 2019. Chúc đội tuyển nhà trường sẽ gặt hái được thành công tại giải đấu năm nay./.

2019-08-16T10:34:21+07:00 16/08/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|