::::Cuộc thi sáng tác tranh cổ động chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam – Chủ đề: “Công đoàn Việt Nam – Vững bước tương lai”

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Cuộc thi sáng tác tranh cổ động – Chủ đề: “Công đoàn Việt Nam – Vững bước tương lai” vào sáng ngày 19/7/2024.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ đoàn viên, người lao động về truyền thống vẻ vang 95 năm Công đoàn Việt Nam và của giai cấp công nhân Việt Nam; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong gần một thế kỷ hình thành và phát triển; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam. Cuộc thi cũng góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể của viên chức, người lao động Trường Đại học Sài Gòn; từ đó, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đến với Cuộc thi có: TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng; quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Ủy ban Kiểm tra; Ban Nữ công; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và đặc biệt là sự tham gia của 34 đội thi đến từ 34 Công đoàn bộ phận (CĐBP).

Ban Giám khảo Cuộc thi gồm: Ông Đỗ Xuân Tịnh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Nghệ thuật (Trưởng ban); Bà Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng và Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường.

Phát biểu tại Cuộc thi, Ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời cám ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ tổ chức Cuộc thi và sự hưởng ứng tích cực của các đội thi; chúc các đội thi hoàn thành xuất sắc bài thi và chúc Cuộc thi thành công tốt đẹp.

Kết quả Cuộc thi như sau:

– Giải Nhất: CĐBP Khoa Văn hóa Du lịch

– Giải Nhì: (02 CĐBP)

1. CĐBP Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên
      2. CĐBP Phòng Đào tạo Sau đại học

– Giải Ba: (03 CĐBP)

1. CĐBP Phòng Kế hoạch Tài chính
      2. CĐBP Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên – Trạm Y tế – Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế
      3. CĐBP Phòng Tổ chức Cán bộ

– Giải Khuyến khích: (10 CĐBP)

1. CĐBP Phòng Công tác Sinh viên
      2. CĐBP Phòng Thiết bị