::, Tin Tức - Sự Kiện::Công đoàn trường ĐHSG tổ chức hội thi “Nét đẹp viên chức Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
TỔ CHỨC HỘI THI “NÉT ĐẸP VIÊN CHỨC ĐẠI HỌC SÀI GÒN”
NĂM HỌC 2018 – 2019

Chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019); 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và hưởng ứng “Tháng Công nhân – CB.GV.NV.NLĐ” năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức hội thi “Nét đẹp Viên chức Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019.

Vòng Sơ tuyển hội thi tổ chức vào ngày 18/4/2019 với sự tham gia của các đội thi đến từ 31 đơn vị trong nhà trường. Các đội thi đã duyên dáng, sáng tạo khi giới thiệu về đơn vị mình trong trang phục công sở. Sau vòng Sơ tuyển, Ban Giám khảo đã chọn 16 đội thi tiếp tục bước tiếp vào Vòng Chung kết.

Vòng Chung kết diễn ra ngày 09/5/2019 tại Hội trường A – cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn. Đến tham dự buổi Chung kết và trao giải của hội thi: Về phía Liên đoàn Lao động TP.HCM có sự hiện diện của ông Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Phi Hổ – Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật; Về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam, có sự hiện diện của bà Vũ Thị Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng; Về phía Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Là – UV.BTV, Chánh Văn phòng; Về phía Công đoàn các trường trong Khối thi đua 1, có sự hiện hiện của ông Nguyễn Đắc Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM; Về phía các đơn vị tài trợ, có sự hiện diện của Á Hoàng Doanh nhân 2015 – Phạm Thị Thu Hương – Đại sứ thương hiệu Charfas, bà Hương Giang – đại diện công ty thời trang Sơn Kim; Về phía Trường Đại học Sài Gòn, có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Mã Thị Khánh Tú – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng quý thầy, cô là Đảng ủy viên, lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn và đông đảo CB-GV-CNV, sinh viên Trường Đại học Sài Gòn đến cổ vũ hội thi.

Trong đêm Chung kết, các đội đã trình diễn duyên dáng, thanh lịch trong phần thi trang phục công sở, phần thi áo dài truyền thống. Đặc biệt, là phần thi năng khiếu với các tiết mục biểu diễn đa dạng các thể loại (ca hát, múa, yoga, hài kịch, khiêu vũ, vẽ, arobic,…) và phần thi ứng xử. Qua mỗi phần thi, các đội đều rất tài năng và sáng tạo đã tạo nên các tiết mục đầy hấp dẫn khiến hội trường luôn ngập tràn tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả.

Kết thúc hội thi, các đội đã vinh dự được quý vị đại biểu trao tặng 16 giải xếp hạng, 11 giải phụ kèm các phần quà của nhà tài trợ từ nhãn hiệu Charfas và nhãn hiệu Vera.

Hội thi “Nét đẹp Viên chức Trường Đại học Sài Gòn” năm học 2018-2019 nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử của đất nước; tạo sân chơi lành mạnh, tôn vinh tác phong sư phạm, sự thanh lịch, duyên dáng, tài năng của đội ngũ viên chức Trường Đại học Sài Gòn; thật sự đã thành một ngày hội vui tươi phấn khởi, đoàn kết gắn bó CB-GV-CNV của các đơn vị trong nhà trường.

Dưới đây là kết quả của hội thi:

GIẢI Tên thí sinh Công đoàn bộ phận

TRẦN THỊ HẠNH LỢI

Khoa Sư Phạm Khoa Học Xã Hội
  • Các giải khác:
  • Giải trang phục công sở đẹp nhất: CĐBP Khoa Quản trị Kinh doanh.
  • Giải trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất: CĐBP Văn phòng.
  • Giải ứng xử hay nhất: CĐBP Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.
  • Giải Năng khiếu:

– Cá nhân: CĐBP Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên – CĐBP Phòng Công tác Sinh viên.

– Tập thể: CĐBP Khoa Thư viện Văn phòng.

• Giải phong cách:

– Trên 40 tuổi: CĐBP Khoa Mỹ thuật.

– Dưới 40 tuổi: CĐBP Khoa Giáo dục –TT. Ngoại ngữ- Hỗ trợ Sinh viên.

• Giải cổ động viên:

– CĐBP Phòng Kế hoạch Tài chính – CĐBP Ban Hạ tầng cơ sở.

– CĐBP Phòng Thiết bị.

– CĐBP Khoa Quản trị Kinh doanh.

– CĐBP Khoa Giáo dục – TT. Ngoại ngữ – Hỗ trợ sinh viên.

Các đội thi Vòng Sơ tuyển

Chung kết hội thi” Nét đẹp Viên chức Đại học Sài Gòn”:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Bí thư, Hiệu trưởng trường tặng hoa cho Ban Giám khảo hội thi

Tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

Phần thi trang phục công sở

Phần thi áo dài truyền thống

Một số tiết mục năng khiếu:

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Một số giải phụ khác:

Giải trang phục công sở đẹp nhất