::, Tin Tức - Sự Kiện::Công đoàn trường ĐH Sài Gòn trao tặng bảo hiểm y tế cho học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn năm học 2017 – 2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ
CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng “Chương trình hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn”, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã vận động các Công đoàn bộ phận ủng hộ kinh phí trao tặng các suất Bảo hiểm y tế cho học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Thạnh Tân B – Tp. Tây Ninh.
      Sáng ngày 29/9/2017, đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng các phần quà, gồm: 41 suất Bảo hiểm y tế và kinh phí tổ chức Đêm Hội Trăng rằm cho toàn thể học sinh Trường Tiểu học Thạnh Tân B với tổng số tiền hơn 37 triệu đồng.
      Đội ngũ CB-GV-CNV Trường Đại học Sài Gòn hy vọng những món quà nhỏ sẽ góp phần chung vui nhân dịp Tết Trung thu, chia sẻ những khó khăn và động viên tập thể CB-GV-CNV, học sinh Trường Tiểu học Thạnh Tân B phấn đấu Dạy tốt – Học tốt trong năm học 2017-2018.

Đoàn công tác Trường Đại học Sài Gòn chụp hình lưu niệm

với CB-GV-CNV, học sinh trường Tiểu học Thạnh Tân B – Tp. Tây Ninh