::::Chiến sĩ Xuân tình nguyện uống nước nhớ nguồn

Chiến sĩ Xuân tình nguyện uống nước nhớ nguồn

Hòa cùng không khí ngày hoạt động cao điểm chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 và Chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023). Ngày 08/01/2023 (chủ nhật) vừa qua, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cùng các chiến sĩ Xuân tình nguyện trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức hành trình thăm Bia địa chí trường Sư Phạm cấp II miền Nam Việt Nam và đến thăm hỏi, tặng quà cho các chiến sĩ tại đồn biên phòng trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp cùng Chi đoàn đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam và Đồn Biên phòng Tân Phú tổ chức chương trình “Xuân Biên cương hải đảo – Tết thắm tình quân dân”. Chương trình đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Hy vọng món quà này sẽ mang đến cho các em niềm vui trong những ngày Tết đến Xuân về và mong rằng các em sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Đại diện Đoàn trường Đại học Sài Gòn và Đại diện Đồn Biên phòng Tân Phú
trao học bổng cho các em học sinh

Các chiến sĩ cùng dâng hương tại Bia địa chí Trường Sư phạm Cấp II Miền Nam Việt Nam
(tiền thân trường Đại học Sài Gòn)

<emĐoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tặng quà giao lưu đến các chiến sĩ Đồn biên phòng
Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam

Tin và ảnh: Đoàn trường Đại học Sài Gòn