::::Cán bộ, viên chức Trường Đại học Sài Gòn tham quan Ga Metro

Cán bộ, viên chức Trường Đại học Sài Gòn tham quan Ga Metro

Cán bộ, viên chức Trường Đại học Sài Gòn tham quan Ga Metro Nhà hát Thành phố

Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn (1972 – 2022), vào buổi chiều ngày 18/11/2022, cán bộ, viên chức Nhà trường đã tham quan ga Nhà hát Thành phố, một trong 14 nhà ga của của Tuyến Metro Số 1.

Tham dự đoàn tham quan, về phía Trường Đại học Sài Gòn có: TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, cùng một số cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tại ga Nhà hát Thành phố, đoàn đã được tiếp đón bởi Bà Văn Thị Hữu Tâm – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1, thuộc Ban Quản lý đường sắt đô thị. Sau đó, các kỹ sư, nhân viên của Công ty hướng dẫn đoàn tham quan thực tế Tầng B1 và B2, giới thiệu về Tuyến Metro Số 1 cũng như các khu vực, thiết bị trong nhà ga, cách hoạt động của tàu và giải đáp các khúc mắc của thành viên đoàn tham quan.

Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp trong niềm phấn khởi của các cán bộ, viên chức trong đoàn.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Đoàn tham quan Trường Đại học Sài Gòn chụp hình lưu niệm ở ga Nhà hát Thành phố

TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường nhận quà lưu niệm từ Bà Văn Thị Hữu Tâm – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1

Đoàn tham quan Trường Đại học Sài Gòn tham quan thực tế Tầng B1 và B2 ga Nhà hát Thành phố

Kỹ sư giới thiệu về Tuyến Metro Số 1 và ga Nhà hát Thành phố

2022-11-22T17:03:55+07:00 22/11/2022|Tin Tức - Sự Kiện|