::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH
BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Chiều ngày 13/4/2023, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho ông Tạ Đức Phước và ông Vũ Thế Hoài.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, cụ thể:

1. Quyết định số 731/QĐ-ĐHSG ngày 12/4/2023 về bổ nhiệm ông Tạ Đức Phước, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên.

2. Quyết định số 732/QĐ-ĐHSG ngày 12/4/2023 về bổ nhiệm ông Vũ Thế Hoài, Phó Trưởng khoa Khoa Luật kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Sau đại học.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm, đồng thời động viên đội ngũ viên chức các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Hợp tác Doanh nghiệp
và Hỗ trợ Sinh viên cho ông Tạ Đức Phước

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thế Hoài – Phó Trưởng khoa Khoa Luật
kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Sau đại học

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Bài viết: Nguyễn Hữu Phước
Ảnh: Hứa Lê Thanh Dũng