::::Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên tiêu biểu và Chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn” năm học 2022 – 2023

LỄ DÂNG HOA BÁO CÔNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH,
TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI, ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
VÀ CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ
TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC SÀI GÒN” NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung không khí của Tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), đồng thời để thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu, đối với sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Bên cạnh đó cũng nhằm ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường. Ngày 26/3 vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên tiêu biểu và Chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn” năm học 2022 – 2023 tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; Cô Lê Chi Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Quý Thầy, Cô là lãnh đạo Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường và hơn 100 cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn.

Không khí trang nghiêm của Buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của Buổi lễ, Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn thực hiện nghi thức dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng biết ơn vô vàng và sự kính trọng sâu sắc đối với vị lãnh tụ vĩ đại.

Nghi thức dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), đồng chí Tào Hữu Đạt – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm – Những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Tào Hữu Đạt phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm
Những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cũng trong Buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Khối thi đua 12 trường Đại học Sài Gòn trao tặng 56 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1,000,000 đồng dành cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập và tích cực rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng khoa Giáo dục và Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học Sài Gòn

Cô Ngô Thị Ngọc Diệp – Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học và Anh Tạ Đức Phước
– Phó Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên trao học bổng
“Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học Sài Gòn”

Nhằm động viên, ghi nhận và nhân rộng những đóng góp tích cực của các bạn đoàn viên tiêu biểu, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tuyên dương 24 gương đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực Học tập, Nghiên cứu khoa học, Hoạt động Đoàn – Hội và Văn nghệ – Thể dục Thể thao. Đặc biệt là thể hiện tốt việc xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên.

Anh La Thanh Hùng – Chánh Văn phòng trường và Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư
Đoàn trường tuyên dương danh hiệu Đoàn viên tiêu biểu năm học 2022 – 2023

Bên cạnh đó, để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí cán bộ Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tuyên dương 53 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu tại buổi Lễ.

tuyên dương danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm học 2022 – 2023

Hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sài Gòn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025, nhằm ghi nhận và tuyên dương các cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên từ cấp trường đến cấp cơ sở, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tuyên dương 30 cán bộ Hội tiêu biểu năm học 2022 – 2023.

Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Cô Lê Chi Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương danh hiệu Cán bộ Hội tiêu biểu năm học 2022 – 2023

Quý đại biểu, Quý Thầy cô và các bạn cán bộ Đoàn – Hội,
đoàn viên, thanh niên cùng chụp ảnh lưu niệm

Truyền thống nối tiếp truyền thống, những người trẻ Việt Nam luôn nối tiếp nhau làm nên những điều kỳ diệu. Và tuổi trẻ Đại học Sài Gòn với sức trẻ, sự năng động, tinh thần xung kích của mình xin hứa sẽ luôn cố gắng ra sức học tập, rèn luyện, tiếp tục phát huy những thành tựu mà thế hệ đi trước đã đạt được, góp phần vào việc xây dựng trường Đại học Sài Gòn nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông ĐH Sài Gòn

2023-04-06T15:27:48+07:00 6/04/2023|Tin Tức - Sự Kiện|