TRUNG TÂM TIN HỌC

• Điện thoại: 39231011
  • Giới thiệu:
           - Trung tâm Tin học trường Đại học Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 559/ĐHSG-TC của Hiệu trưởng trường Đại Học Sài Gòn.
  • Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Tin học:
    - Tổ chức đào tạo chương trình Tin học ứng dụng A, B và các chương trình Tin học khác theo yêu cầu của người học.
    - Tổ chức các lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ Tin học cho các cơ sở giáo dục khi có yêu cầu.
    - Tổ chức kiểm tra, cấp các chứng chỉ Tin học cho các học viên đã hoàn thành chương trình học của Trung tâm.
    - Liên kết với các Trung tâm, các cơ sở Tin học khác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra, cấp chứng chỉ Tin học.
    - Thực hiện nhiệm vụ phục vụ đào tạo khi có yêu cầu của nhà trường.

Lê Hùng Thanh Nhựt

Thạc sĩ CNTT

Lê Ngọc Hưng

Thạc sĩ CNTT

• Tình hình hoạt động:

Hiện nay Trung tâm Tin học đã và đang tiến hành các hoạt động:

-       Tổ chức đào tạo chương trình Tin học trình độ A, B, các lớp chuyên đề.
-       Liên kết với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức và đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ Tin học với thời gian, địa điểm, học phí theo thỏa thuận.
  • Cơ sở vật chất:

Học viên đến học tại Trung tâm Tin học sẽ có điều kiện:
         -    Học trực tiếp trên máy tính có cấu hình hiện đại, đảm bảo mỗi học viên sử dụng một máy tính trong suốt thời gian học.
         -    Phòng máy rộng rãi, khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi như: Máy lạnh, máy chiếu Projector…
  • Giảng viên:

-  Giảng viên của Trung tâm luôn nhiệt tình, có phương pháp sư phạm và có trình độ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Tin học.
         -  Giảng viên giảng dạy các chương trình Công nghệ Thông tin Quốc tế có nhiều kinh nghiệm và có các chứng chỉ Quốc tế.