::::Công đoàn trường đại học Sài Gòn tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động Công Đoàn và tập huấn nghiệp vụ công tác Công Đoàn năm học 2016 – 2017

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016 và tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2016-2017 từ ngày 17 đến ngày 19/8/2016 tại Thành phố Đà Lạt.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Duy Lân, Chánh Văn phòng Đảng ủy; Khối trưởng các Khối thi đua, đại diện Ban Thanh tra nhân dân, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận (CĐBP).

Mở đầu hội nghị, ThS. Mã Thị Khánh Tú, Chủ tịch Công đoàn trường, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015-2016, triển khai Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và phổ biến các phong trào thi đua trong nhà trường; giúp các CĐBP phối hợp tốt với Chính quyền trong việc xây dựng kế hoạch hoạt động năm học và hưởng ứng các phong trào thi đua hiệu quả, thiết thực và phù hợp với đặc thù đơn vị.
Tiếp theo là phần báo cáo 03 chuyên đề:

• Những điểm mới cơ bản của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 của ThS. Trương Thị Tường Vi – Chủ tịch CĐBP Khoa Luật.
  • Chuẩn ngoại ngữ dành cho giảng viên Trường Đại học Sài Gòn của ThS. Hồ Văn Bình – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ.
  • Tình trạng sức khỏe tổng quát Công chức – Viên chức Trường Đại học Sài Gòn của Bác sĩ Chuyên khoa 2. Trịnh Thị Tố Quyên – CĐBP Thanh tra – Y tế – Hợp tác quốc tế.

Qua Hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho 11 cán bộ công đoàn đạt danh hiệu “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp CĐCS năm 2016.

Ngoài ra, Hội nghị cũng tập huấn cho cán bộ công đoàn kỹ năng sinh hoạt tập thể, tổ chức trò chơi theo nhóm đã tạo không khí vui tươi, gắn kết trong toàn thể Hội nghị.

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn đã trở thành hoạt động truyền thống của Công đoàn trường nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn. Từ đó, tăng cường chất lượng hoạt động Công đoàn, hướng đến xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

image001-1

image003-1
ThS. Mã Thị Khánh Tú tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016
– triển khai Kế hoạch hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2016-2017

ThS. Trương Thị Tường Vi báo cáo chuyên đề “Những điểm mới cơ bản của
Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014”

ThS. Hồ Văn Bình báo cáo chuyên đề
“Chuẩn ngoại ngữ dành cho giảng viên Trường Đại học Sài Gòn”

Bác sĩ Chuyên khoa 2. Trịnh Thị Tố Quyên báo cáo chuyên đề
“Tình trạng sức khỏe tổng quát của Công chức – Viên chức Trường Đại học Sài Gòn”

Khen thưởng danh hiệu “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp CĐCS năm 2016

Sinh hoạt tập thể

Tập thể cán bộ Công đoàn chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: Công đoàn trường

2016-12-23T17:21:18+07:00 1/10/2016|Tin Tức - Sự Kiện|

Union Saigon University conference Summary Union activities and professional training Working Union academic year 2016 – 2017

Summary

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce risus velit, eleifend at ornare in, interdum ac nisl. Aliquam euismod consequat eros, eu rutrum est dignissim non. Donec at quam placerat, aliquam justo eu, facilisis lacus. Donec et ex sollicitudin, suscipit turpis vel, elementum odio. Morbi semper a quam non aliquam. Nam quis dignissim ex. Donec in mattis nisi. Duis molestie scelerisque placerat. Donec tortor urna, pharetra at vestibulum a, faucibus efficitur lectus. Aenean in velit eget odio mollis accumsan. Nunc sodales orci non nulla aliquet, non varius ipsum mattis. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.

Vietnamese version >>

2016-12-23T17:21:19+07:00 1/10/2016|News - Events|